น้องเป้นผื่นอะไรค้ะ

อยุดีๆๆก้เป้น ทำไห้น้องคัน ทาครีมเเร้วก้ไม่หาย

น้องเป้นผื่นอะไรค้ะ

ลองเปลี่ยนครีมดูหลายๆยี่ห้อค่ะ เพราะเราไม่รุ้ว่าน้องจะถูกกับครีมตัวไหนค่ะ บ้านนี้ลูกถูกแต่กับบีเพนเทนค่ะ เคยทาวาสบีน กับ ซูโดครีมละเปนกว่าเดิมค่ะ คงเพราะอับชื้นด้วยค่ะ เลยผื่นขึ้น หรือไม่ก้แพ้แพมเพิส

เป็นแบบเดียวกับลูกสาว เปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสดูค่ะ ล้างทำความสะอาดเซ็ดให้ผิวแห้ง แห้งจริงๆนะค่ะ แล้วทาบีแพนเทน ปล่อยให้ผิวได้ระบายบ้างอย่าใส่แพมเพิสตลอด รับรองหาย

4y trước

นั้นเปลี่ยนบ่อยนะค่ะ เน้นเช็ดผิวให้แห้ง ทาบีแพนเทนหายชัวร์จ้า เป็นเหมือนลูกสาว กว่าจะหายต้องหมั่นดูแลจ้า

ลองทาแป้งโยคีให้น้องดูน่ะค่ะแม่ทาบางๆเพื่อน้องหายคัน

ลองทาแป้งสีจันทร์นิวบอร์นก่อนใส่แพมเพิสทุกครั้งนะค่ะ

เปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสค่ะ ลูกสาวเคยเป็นค่ะ

บ้านนี้ใช้แป้งโยคีก่อนใส่แพนเผิสค่ะ

น่าจะเป็นที่แพมเพริสนะคะ