หากแม่เป็นโควิด ให้นมลูกได้ไหมค่ะ

อยาดสอบถามแม่ๆค่ะ กรณีกากแม่เป็นโควิด สามารถปั้มนมให้น้องทานได้มั้ยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ ใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือ ก่อนปั๊ม

1y trước

ขอบคุณคะ