ยาคุม

อยากไห้แม่ๆช่วยเเนะนำยาคุมหน่อยค้ะ พอดีฉีดยาคุมแบบ3เดือนยุเเต่ประจำเดือนไม่มาเรย ตอนฉีดเข้มเเรกมาเดือนนึงค้ะแต่พอหลังๆก็ไม่มาเรย?

1 Trả lời

เรากินของYazค่ะ

5y trước

ปกติจ้า​ ครั้งแรกที่กินอาจจะเวียนหัวหน่อยๆประมาณอาทิตย์นึงหลังจากนั้นก็ไม่มีปัญหาอะไรอีกเลยค่ะกินมาสามปีแล้ว