แนะนำที่ปั๊มนมหน่อยจ้า

อยากได้แบบปั๊มเกลี้ยงๆนมมาเยอะมากลูกดูดไม่ทันนมคัดแข็งเป็นหินเลยจ้า ?

1 Trả lời

ถ้าปั๊มมือแนะนำของเนเจอร์ นะคะ ตอนซื้อได้ลองเปรียบเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ ที่วางขาย อันนี้แรงดูดดีสุด แม่หารีวิวอ่านได้ตามเน็ต ส่วนไฟฟ้าบ้านนี้เคยใช้ของเนวี่ เกลี้ยงกว่าปั๊มมือและประหยัดเวลากว่ามาก ส่วนยี่ห้ออื่นๆ ไม่เคยลองค่ะ

5y trước

ถ้างบไม่มากดูที่ห้องซื้อขายได้ค่ะ บ้านนี้ก็ลงไว้เหมือนกัน 😂