คุณเเม่ใช้เเอพไหนช่วยดูวันตกไข่กันคะ

อยากได้เเบบเเม่นๆ

เป็นคนที่ประจำเดือนไม่ค่อยปกติค่ะ ใช้แอปคำนวนมา 2 ปี เปลี่ยนวิธีมาใช้ชุดตรวจวันตกไข่เลยค่ะ ตรวจฉี่ตอนเช้า แม่นกว่าแอปใดๆ ลองใช้แค่ครั้งแรกรู้เรื่องเลยค่ะ ตอนนี้ 12 Week แล้ว 555555555555555 ซื้อได้ที่ร้านขายยาค่ะ ^^

5y trước

ขอบคุนคร้าาาา ♥️♥️♥️

Flo ค่ะ บ้านนี้ปจด ขาด 10 วัน ตรวจยังไม่ชัด รอลุ้นจ้า

Flo​คะ​ ประจำเดือนขาดไป3วั​นแล้ว​ ยังไม่ตรวจเลยคะ

ของเค้าใช้แอปนี้ เดือนต่อมา ติดเลยจ้า

5y trước

ได้ลูกสาว ลูกชายตามเเอพเลยมั้ยจ้ะ

Flo อีกเสียงค่ะ ตอนนี้5w แล้วค่ะ

5y trước

จัดแล้วค่ะ รอลุ้น55555

ใช้Flo จร้า

Flo ค่ะ