อยากได้เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดบ้างค่ะหรือของใช้ถุกๆๆค่ะแม่

อยากได้เสื้อผ้าและของใช้เด็กแรกเกิดถุกๆๆบ้างค่ะขอดีแฟนเราทำงานคนเดียวงบน้อยค่ะใครมีลงได้น่ะค่ะหรือแม่บ้านไหนมีเยอะอยากแบ่งก็ได้นะค่ะขอบคุนค่ะ

ในนี้มีแม่มาขายต่อเรื่อยๆ ค่ะลองหาโพสต์ดูนะคะ