อาหารที่แม่ให้นมลูกกินได้

อยากได้เมนูอาหารที่แม่ให้นมลูกกินได้แบบไม่เบื่ออาหาร กินแต่หมูทอด ต้มจืด แกงปลี พอมีเมนูแนะนำมั้ยคะ ให้นมลูก ต้องกินจืดๆ

1 Trả lời

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้น ดิบ หมักดอง แอลกอฮอล์ รสเผ็ดไม่ผ่านทางน้ำนมนะคะ

11mo trước

ไม่ทราบจริงๆคะว่ารสเผ็ดไม่ผ่านน้ำนม เคยอ่านเจอเพจนึงเค้าว่ารสเผ็ดผ่านทางน้ำนมทำให้ออกร้อนเลยไม่กล้าทานคะ กินแต่ของจืดๆ