ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ ลูกครึ่ง จีน+ไทย

อยากได้เชื่อเรียกง่ายๆ คนจีนเรียกได้ คนไทยเรียกคล่อง😆 คุณแม่ๆ ช่วยออกไอเดียหน่อยคะ เผื่อใช้ได้จริง ถ้าให้ดี เขียนเป็นตัวจีนมาให้ด้วยก็ได้ค่ะ หรือไม่ก็ได้ ขอบคุณค่ะ

ผู้หญิง อาหลิน หมวย เหมย ผู้ชาย อาลี่ อาเฉิน หมิงเหยา

6mo trước

ขอบคุณค่ะ ☺️

ผญ เหม่ยอิง เจียลี่ ผิง มี่ ผช คุน โจว จง เฉิน ตง

6mo trước

ขอบคุณค่ะ😊☺️