ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ

อยากได้เครื่องปั๊มนมคู่ ราคาไม่แรงมากค่ะ

ใช้ยูฮาพลัสค่ะ ราคาไม่แรง เครื่องยังไม่มีปัญหา ปั๊มดีใช้ได้เลยค่ะ ใช้งานง่าย

แนะนำ ยูฮาค่ะ เครื่องเล็ก เสียงเบา แต่มอเตอร์เดียวนะคะ ใช้มา 2ปีแล้วค่ะ

แบบปั้มโยกก้ใช้ดีนะค่ะ รคาไม่แรง

แบบนี้ก็ดีนะค่ะคนรีวิวเยอะยุ

6y trước

ใช้ดีอยู่นะคะแบบนี้​ แต่เสียงดังค่า

มาริชคะ ตัวนี้เลย