ตั้งชื่อลูก

อยากได้อักษร อ. สองพยางค์ค่ะ เอา อ.นำหน้า ชื่อไรดีน๊าา ใครมีไอเดียชื่อเพราะๆคอมเมนท์ได้นะ

ไอเดียร์ ไออุ่น อันปัน แอมแปร์ อายตา อชิ องุ่น อิงฟ้า เอิงเอย อะตอม ค่ะแม่.

ชายรึหญิงคะแม่ ถ้าหญิงก็ อันนา เอวา เอริน ไอเดียร์ ไอด้า ถ้าชายก็ ไอดิน

น้องอเกนค่ะ​ เราอยากได้ชื่อนี้แต่พ่อเค้าม่ยอม😂😂😂

บ้านนี้ชื่ออันอันเลยค่ะ ลูกสาว พี่เค้าชื่ออุ๊งอิ๊ง

อันนา อินเตอร์ ไออุ่น เอ็กเซลล์ ออนไลน์ ออกัส

อาเธอร์ อาตี้ อคิณ อชิ อธิ ไออุ่น

อินเนอร์ ออเจ้า เอลลี่ แอลลีล

ออมสิน. ไออุ่น. อองฟอง..

ออโต้​ ออดี้​ อ้อตโต้

น้อง อันยอง ค่ะ