อยากรุ้ว่าจะได้ลูกสาวมีวิธีสังเกตุได้อย่างไงโดยไม่ต้องซาวส์

อยากได้ลูกสาวแม่บ้านไหนมีวีธดูอย่างไง!! กันบ้างคร๊า??

บ้านนี้คนเเก่เค้าดูให้ค่ะ เค้ามองท้องรูปทรงของท้องให้ค่ะเเล้วเค้าก็บอกได้ ผช. พอเราให้หมอซาวด์ให้แล้วคลอดออกมาก็เป็น ผช. ค่ะ

ใช้เบคกิ้งโซดาเทสต์กับฉี่ก็ได้คะ ถ้าเป็นลูกสาวจะไม่เกิดฟอง แต่ถ้าเป็นลูกชายจะเป็นฟองปุดๆขึ้นมาเลยคะ

6y trước

หลังสี่เดือนก็น่าจะทราบแล้วนะคะ

บ้านนี้ทานแต่ขนมหวานกะผลไม้ ดูท้อง สังเกตุหลายอย่างตามที่ดูจากกูเกิลค่ะตรงบ้างไม่ตรงบ้าง

ดูตามสูตรปฏิทินจ้า เค้าบอกแม่นอยุ่น่ะ90%ของเราก็แม่น

เจาะน้ำคร่ำจ้ะ😂😂