พอดีอยากตั้งท้องลูกสาว ต้องทำยังไงบ้างคะ พอดีมีลูกคนแรกเป็นผู้ชาย

อยากได้ลูกสาว

ค้น google พิมพ์ว่า วิธีเลือกเพศลูกแบบธรรมชาติ หลัก ๆ ก็ อสุจิเพศเมียจะผลิตไว วิ่งช้าแต่วิ่งได้ไกล ก่อนทำภาระกิจให้สามีปล่อยออกก่อน 1 ครั้ง สัก 3-4 ชม.ก็ค่อยทำกัน หรือถ้าเขาปล่อยแล้วพร้อมทำก็ทำได้เลย วิธีนี้อสุจิเพศผู้ขะผลิตไม่ทัน ปล่อยตื้น ๆ ค่ะ อสุจิเพศผู้วิ่งไวปล่อยลึกน้องจะเข้าเส้นชัยก่อน ปล่อยตื้นน้องจะหมดแรงแล้วเพศเมียจะแซงคิวถึงก่อน

1y trước

ขอบคุณคะ จะลองทำตามคำแนะนำนะคะ

บ้านนี้ลูกสาวสามเลย แต่ไม่เคยมีเคล็ดลับ ทั้งที่ในใจอยากได้ลูกชาย ถ้าตามปกติคือ ท่าเบสิค คุณพ่อไม่แช่ คุณพ่อดื่มแอลกอฮอล์ มีกิจกรรมอาทิตย์ละ2-3 ครั้ง ประมาณนี้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

บ้านนี้ลักหลับแฟนคะ ได้ลูกสาวสมใจปะป๊าเขาเลย🤣

มี...กันตอนเช้าเพิ่มโอกาศได้คะ

แนะนำปรึกษาหมอค้า