แนะนำหน่อยค่ะ

อยากได้ร้านออนไลน์ที่แม่ๆซื้อพวกผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ผ้าห่ม ผ้าขนหนู น้องหน่อยค่ะ บ้านนี้ช๊อปแต่เสื้อผ้า อยากเริ่มดูของจำเป็นกว่านี้แล้วค่ะ ?

แนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ช้อปเพจไดโนคิดส์ตั้งแต่เซทเตรียมคลอด ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว รถเข็น เป้อุ้ม ฯลฯ ของใช้ลูกทุกอย่างที่เพจนี้ค่ะ ไลฟ์สดทุกวันมีโปรดีๆแรงๆมาตลอดค่ะ คุณภาพเกินราคาค่ะแม่

เฟส ไดโนคิดส์ค่ะ ถูกกกก และดีมาก เอฟมาเยอะละ ลองไปส่องดูนะคะ เวลาแม่ค้ามา live ยิ่งลดราคาคะ ดีจิงเลยอยากแนะนำคำ ^^

Shopee ค่ะ เสื้อผ้า อย่าซื้อเยอะมากนะคะ ลูกบางคนโตเร็ว ตอนนี้ของเรา 2 เดือนกว่า ใส่แรกเกิดไม่ได้แล้วจ้า

ผ้าอ้อมสาลูร้านนี้นุ่มดีค่ะ คล้ายอองฟองเลย ราคาถูกด้วยโลละ 580.- ค่ะ ผ้าห่ม ผ้ารองฉี่ก็ดีค่ะ นุ่มมาก

ร้านนี้ถูกสุดๆผ้าห่อตัวมัสลินแบบบูผ้าเช็ดตัวเยื่อใผ่ผ้าเช็ดตัวรังผึ้งผ้าดีนุ่มทุกผื่นค่ะ

แม่สั่งจาก 3 เพจนี้เลยจ้า ของครบ คุณภาพดี เพจ ปอแก้วคิดส์ เพจ ปั่นปิ่น ฟอร์เบบี้ เพจ ไดโนคิดส์

เพจ ปอแก้วคิดส์ ถ้าไลฟ์สดจะคุ้มมากๆ สำหรับชุดเตรียมคลอดของแถมก็เยอะค่ะ

เพจ ปั้นปิ่น ฟอร์เบบี้ คะ ของดีมีคุณภาพ ไม่แพง ส่งของจริง การันตี 💕

5y trước

ปั้นปิ่น ฟอร์เบบี้ เสื้อผ้าเด็ก ผ้าห่ม ผ้าห่อตัวเด็ก ที่นอน ของใช้แรกคลอด 👈👈 ชื่อนี้เลยคะ

ในshopeeค่ะ ร้านนี้โอเคเลย ของไม่แพง ผ้าห่มผ้าห่อตัวเนื้อผ้านิ่มดีค่ะ

5y trước

ซื้อร้านนี้เหมือนกันค่ะ

อันนี้ก็ดีค่ะ ผ้าอ้อม ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว ราคาไม่แพงด้วยค่ะ