เครื่องปั่น+นึ่งอาหาร ยี่ห้อไหนดีคะ

อยากได้ราคาไม่แรง ใช้แล้วคุ้ม ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้นึ่ง+ปั่นในตัวเดียวกัน ใช้ยี่ห้อBabier ใช้ดีมากเลยคะแม่ปั่นละเอียดดี ใช้งานง่าย และมีคู่มือแนะนำอาหารให้ทำด้วยยี่ห้อนี้เค้าซื้อมาประมาณ1450

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่