ตามหาของใช้ เครื่องอาบน้ำ สำหรับทารกและเด็กที่ไม่ระคายเคืองดวงตา ทำความสะอาดได้อย่างดีค่ะ

อยากได้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ระคายเคืองทั้งผิว ดวงตา รวมทั้งส่วนที่บอบบาง และไม่ทำลายความชุ่มชื้นของผิว ตัวไหนน่าซื้อบ้างคะ

ออย ช่วยให้ผิวลูกชุมชื่นเทผสมน้ำให้ลูกอาบทุกครั้งนะค่ะ ส่วนครีมอาบดีนี่สีชมพูหอมมากแต่ถ้ายังไม่ถึงเดือนแนะนำใช้สีขวดสีเขียวก่อนนะคะ ถ้ามีงบหน่อยก็แบรนด์อองฟองต์คะแม่

ตัวนี้เรื่องความอ่อนโยน ค่าความระคายเคืองเท่ากับ 0 อาบแล้วผิวชุ่มชื้น สะอาดแต่ไม่เอี้ยดๆ ใช้มาหลายเดือนแล้วค่ะ แนะนำเลยนะคะ ตัวนี้ๆ ยีราฟน่ารัก

4y trước

ใช้เหมือนกันไปอีก ใช้ทุกตัวมั้ยคะ ของลูกบ้านนี้ใช้ทุกตัวที่แบรนด์ผลิตค่ะ ชอบมากน่ารักด้วย ไม่เสียดายเงิน คือดีมากจริงๆ ซื้อในเว็บจัดโปรลดราคาตลอดแม่ชอบ

พวกผลิตภัณฑ์ออแกนิค ต้องลองใช้นะคะ เพราะเราก็ไม่รู้ว่าลูกจะแพ้อะไรบ้าง ส่วนใหญ่ที่อยากแนะนำลองใช้พวกที่มีส่วนไม่ก่อการแพ้

ลองดูเเบรนด์สำหรับเด็ก เดี๋ยวนี้มีเยอะมาก เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เลือกความอ่อนโยนมาเป็นอันดับแรก

ดีนี่ ออแกนนิค สีเขียว ไม่ระคายเคือง