ช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อยค่ะ

อยากได้ชื่อเล่นที่เป็น พ พาน พี่น้องชื่อ พุทโธอีกคนชื่ออะไรดีคะ ในกูเกิ้ลมีแต่ชื่อทั่วไปอยากได้แปลกๆค่ะ

พอ พุดดิ้ง พาราตี พิคเซล พลาซ่า พะโต๊ะ โพไซดอน โพเลอ ทั้งนี้ทั้งนั้น ชื่อจะติดตัวเด็กไปตลอดแต่เด็กจะไม่ได้เป็นเด็กไปตลอด เค้าอาจจะชอบหรือไม่ชอบที่เราตั้งให้ก็ได้นะคะ ตั้งเผื่อเค้าด้วยนะคะ 🙂

โอ้ย ชอบชื่อจังเลยค่ะ 55555 เอ็นดู คุณพ่อคุณแม่สายธรรมะใช่ไหมคะ พุทโธ กับพุธธังไหมคะ หรือถ้าไม่ซีเรียสกับ พ.พาน พุทโธ ธรรมโมก็เข้ากันสุดๆ