ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ😊

อยากได้ชื่อสองพยางค์ มี อ. กับ ต. อยู่ในชื่อ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ 😊 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

อาตา / ไอติม / อิงตา / อติน่า / ต้าอิง ( เก่งกล้า )

อังอัง/อั้ม/อุ๋มอิ๋ม/อลิซ/อุ๋งอิ๋ง

ผู้ชาย:อะตอม ผู้หญิง:อินเตอร์

อะตอม กับ ตั้งโอ๋ อีกเสียงค่ะ

อายตา อันตัน อินเตอร์ ออมตัง

น้องอะตอมค่ะ

อูตะ ตัวละครจากการตูนค่า

อองตอง แปลว่าน่ารัก

เอต้า น่ารักค่ะ

ต้องตา อะตอม