ตั้งชื่อลูกชายแบบเท่ๆ

อยากได้ชื่อลูกชายเท่ๆค่ะ ตอนแรกคิดไว้ถ้ามีลูกสาวจะให้ชื่อ พรนับพัน แต่เราดันได้ลูกผู้ชาย 555 ก็เลยใช้ชื่อนั้นไม่ได้ เพื่อนๆมีไอเดียชื่อไหมคะ #ท้องแรกคะ

พรนับพัน เป็นชื่อผู้ชายก็ได้นะแม่ ไม่แปลกอะไรค่ะ เพราะชื่อผู้ชายก็มี พร เหมือนกัน สิทธิพร อะไรแบบนี้ บ้านนี้ชื่อไอลวิล พยาบาลเรียกเด็กหญิงตลอดไป แต่ลูกเราเป็นผู้ชาย 🤣 55555555

2y trước

ไม่สาวไปหรอก ยุคยูนิเซ็กส์แล้วค่ะ แต่ลูกก็สู้ชีวิตหน่อยนึง 555555 บ้านนี้สู้ตั้งแต่ 2 เดือน เอ็นดู 🤣

เราว่าได้ทั้งชายทั้งหญิงนะคะชื่อเพราะมากด้วย บ้านเราก็ลูกชาย ชื่อ ภุมเรศ (ผึ้งชอบเข้าห้องตอนใกล้คลอดเลยตั้งชื่อนี้)

2y trước

ชื่อเพราะดีค่ะแม่