ชื่อ

อยากได้ชื่อลูกชาย 2พยางค์ แม่ๆลองแสดงความคิดเห็นให้หน่อยค่ะ เผื่อมีถูกใจ? #ลูกคนแรก #ตื่นเต้น #เห่อลูก??

แม่ครับๆ ใครตั้งชื่อให้ผมเหรอ แม่ก็ไม่รู้เหมือนกัน แม่โพสต์ถามมาอีกที googleมีลองเชิชหาเลย มีทุกแบบอยากได้แบบไหน ลูกน่าจะภูมิใจมากกว่านะ

5y trước

ดีแล้ว จะได้มีที่ไปที่มา

น้องกัปตันจ้า ❤