วิธีกระตุ้นน้ำนม

อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆค่ะ พอดีคลอดน้องมาได้4วันแล้ว แต่คุณแม่ยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ นวดก็แล้ว ให้น้องเข้าเต้ากระตุ้นทุก2ชั่วโมงก็แล้ว แต่ก็ยังไม่มีวี่แววที่น้ำนมจะมาเลย คืออยากให้น้องได้กินนมคุณแม่ ไม่อยากให้น้องกินนมชงบ่อยๆ แม่ๆมีวิธีเรียกน้ำนมบ้างไหมคะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #น้ำนมน้อย #กระตุ้นน้ำนม

ลองกินน้ำอุ่นเยอะๆดูค่ะแม่และกินอาหารบำรุงน้ำนมค่ะ เช่น น้ำขิง ผัดขิง แกงเลียงหัวปลี หัวปลีต้ม ผัดฟักทอง และผลไม้ตามในรูปเลยค่ะแม่

11mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่🙏🏻🥰

ยาประสาน้ำนมค่ะ เรียกน้ำนมดีมาก+ดื่มน้ำเยอะๆด้วยค่ะ

11mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่🙏🏻💖