การคลอดเรามีสิทธิอะไรบ้างที่เราควรได้รับค่ะ? บัตร30บาทก้อไม่มี...มีใครพอรุ้บ้างค่ะที่เราควรจะได้รับลดหย่อนค่าคลอดและหลังคลอด กำหนอคลอด5 ต.ค. 62

อยากได้คำปรึกษาค่ะ

1 Trả lời

ตามหลักแล้วถ้าำม่มีสิทธิ 30 บาท ต้องมีสิทธิอื่นๆนะค่ะ เช่น ประกันสังคม หรือสิทธิของรัฐ ที่ได้ ถ้าไม่ที ทุกคนมีสิทธิ 30 บาทหมดค่ะ 30 บาทคลอดฟรี ฝากฟรี แต่ไม่ได้รับเงินชดเชยอะไร ประกันสังคม ถ้าเบิกของตัวแม่ จะได้เกือบ 2 หมื่นบาท ถ้า ใช้ของพ่อเด็ก เบิกได้ 13,000

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤❤