คุนเเม่ใช้ครีมอะไรทาหน้าท้องคะ

อยากได้ครีมทาหน้าท้องคะปกติใช้ออยทาคะ คุนเเม่ท่านไหนใช้ครีมยี่ห้อไหนดีเเนะนำหน่อยคะ

แม่บ้านนี้ใช้ทุกอย่างที่ว่าดีแต่ไม่สามารถลดการเกาได้เลยก้อเลยเลิกใช้ทุกอย่างไม่รู้ท้องจะรอดมั้ยรอดูตอนคลอดจ้า

บ้านนี้ใช้ตามนี้ค่ะ กลิ่นออกอโรม่า ผ่อนคลายดีค่ะ ส่วนอีฟใช้เสริมตามรอยดำต่างๆ ตอนอาบน้ำใช้ shower oil ของยูเซอรีน

บ้านนี้ใช้อาบเลยจ้า 34w5d ยังรอดอยู่นะคะ แตกหรือไม่แตกอยู่ที่กรรมพันธุ์ของเราด้วยจ้า

เอาจริงๆ ถ้าท้องจะแตก ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ แล้วแต่ผิวหนังและฮอรโมนขอวแต่ละคน

ใช้ตัวนี้จ้า ตอนนี้ 29 week จะเข้า 30 เเล้ว ยังไม่เห็นรอยเเตกเลย

5y trước

ที่เพจ Bunne&Mamalade ได้เลยคะ

เช้าเย็น เบบี้ออย กลางวันซิตร้าอโลเวลา 35w ยังไม่แตกเลยค่ะ

น้ำมันมะพร้าวค่ะ 9 เดือนรวด อย่างเดียว ไร้ริ้วรอยค่ะ

น้ำมันมะพร้าวอย่างเดียวเลยคะ 38วีคแล้วไม่แตกเลย

นีเสียตลับน้ำเงิน สลับกับน้ำมันมะพร้าวคะ

ฝากด้วยจ้าเผื่อแม่สนใจใช้ดีเห็นผลจริงคะ