เหนื่อยทุกอย่างเลยคะทุกอย่างมันแย่ไปหมด 😭

#อยากได้กำลังใจ แม่ท้อง 15+1 แต่มีข่าวร้ายเหมือนจะขาดใจก็ว่าได้คะ สามีเราโดนจับเรื่องยายังไม่รู้เลยว่าจะตัดสินเท่าไหร่ยังไม่รู้ชะตาชีวิตของเราและเขาเลยเราอยู่ได้เพราะยังไงเราก็ยังมีบ้านอยู่มีครอบครัวมีกับข้าวดีๆกิน แต่สามีเราเขาอยู่ข้างในเขาจะเป็นยังไงยังไม่รู้เลย อีกอย่างเราเครียดจนเป็นลมไปเลยจนเราตั้งสติได้ว่าเรายังมีตัวเล็กยังมีลูกที่เราต้องดูแลยังมีลูกที่เราต้องเลี้ยงและหลายๆอย่าง อย่างน้อยๆเรายังมีลูกอยู่ข้างๆ 🥺😭😭😭 #เราทำใจได้บ้างแล้วเพราะเราไม่อยากคิดมากเพราะเราเป็นห่วงลูก

1 Trả lời

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ 😓✌️