น้อง อายุ1 เดือน 8 วัน นน.4200 (แรกคลอด3090) อีก2 เดือนเราก็ต้องแยกกันเพราะคุณแม่ต้องกลับไปทำงานแล้ว คิดถึงแย่เลย

อยากให้แม่ๆแนะนำนมผงให้ด้วยค่ะ ยี่ห้อไหนดี เหมาะกะเด็กวัยนี้ กลัวซื้อมาไม่ถูก ลูกไม่กิน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้อง อายุ1 เดือน 8 วัน นน.4200 (แรกคลอด3090) อีก2 เดือนเราก็ต้องแยกกันเพราะคุณแม่ต้องกลับไปทำงานแล้ว คิดถึงแย่เลย

น้องน่ารักมากเรยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

น่ารักมากค่า♥️