แนะนมให้ลูกดื่มนมผงยี่ห้ออะไรดี

อยากให้แม่ๆแนะนำนมผงยี่ห้อไหน บ้านไหนดื่มนมอะไรบ้าง ที่ทำให้ลูกมีพัฒนาการที่ดีและลูกอึได้ดี และอึไม่แข็ง จากที่อ่านมาดีหมดเลย #กลัวถ้าให้ลูกดื่มแล้วลูกจะท้องอืด และ อึยาก แม่ๆบ้านไหนดื่มอะไรกันบ้างแนะนำดเวยนะค่ะ น้อง จะ6เดือนแล้วค่ะ แม่ต้องไปทำงาน

1 Trả lời

เห็นเพื่อนๆส่วนใหญ่แนะนำ S26 กันนะคะ