นํ้าหนักเกินเกณฑ์ 35w6d

อยากให้แม่ๆแนะนําการควบคุมอาหารหน่อยค่ะหยุดกินไม่ได้หมอว่ามาไม่รู้กี่ครั้งทําไงให้นํ้าหนักยังอยู่คงที่ค่ะขึ้นมา20กว่าโลแล้ว😖

1 Trả lời

คุมอาหารคะ ขึ้นเยอะเกินไประวังเบาหวานคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดเลยคะ ลองไปศึกษาดูนะคะ