วิธีเพิ่มน้ำนม เครื่องปั้มนม

อยากให้แม่ๆแต่ละบ้านเเนะนำเครื่องปั๊มนมที่ใช้แล้วคิดว่าดีหน่อยค่ะ และวิธีการเพิ่มน้ำนมของแม่ๆ จะคลอดแล้วอยากศึกษาไว้เพราะอยากให้ลูกดื่มนมแม่ล้วนค่ะ😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์