ประสบการณ์ผ่าคลอด

อยากให้แม่ๆเล่าประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะ น่ากลัวอย่างที่คิดไหมคะ และดูแลตัวเองยังไงคะ #ท้องแรก

ไม่ต่ากลัวค่ะ บล็อคหลังเสร็จก็สบายค่ะ แต่หลังจากหมดฤทธิ์ยาต้องพยายามขยับร่างกาย นอนตะแคง และเดินนะคะ แผลจะเข้าที่เร็วค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ผ่าเสร็จพยายามเดิน จะหายเร็วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ