อยากถามอาการคุณแม่ท้องไตรมาสแรก

อยากให้แม่ๆทุกท่าน ช่วยบอกว่าอาการเราปกติไหม สำหรับคนท้องไตรมาสแรก เราชอบเจ็บท้อง ตลอดเกือบทั้งวัน เจ็บแบบนี้มาตลอดที่รู้ว่าท้อง แล้วช่วงนี้เริ่มปวดหลังแล้วเจ็บจี๊ดๆข้างสะโพก#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ว่าอาการนี้ปกติดีใช่ไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าเจ็บแปปๆไม่มีเลือดก็ปกติค่ะมดลูกขยาย แต่ถ้าเจ็บต่อเนื่องเป็นชั่วโมงอันนี้ไม่ปกติต้องหาหมอ