อาหารมื้อแรกของเจ้าตัวเล็ก 🍚🤗

อยากให้แม่ๆที่เริ่มให้ลูกทานมื้อแรก มาช่วยแชร์อาหารมื้อแรกของลูกกันค่ะ ว่าให้ทานเมนูอะไรบ้างเอ้ย ?? #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาหารมื้อแรกของเจ้าตัวเล็ก 🍚🤗
1 Trả lời

เริ่ม 5 หมู่ ตามแพทย์สมัยใหม่ได้เลยค่ะ ถ้าพ่อแม่มีประวัติแพ้อาหาร งดของนั้นไปก่อนนะคะ

4y trước

ขอบคุณจ้า ☺️