ลูกติดแม่

อยากให้แม่ๆที่ทำงานนอกบ้านแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีตอนนี้น้องสองเดือน ค่อนข้างติดแม่ วันก่อนแม่ไปทำธุระข้างนอกแค่ 2 ชม. ตากับยายบอกน้องร้องไห้ไม่หยุดและไม่ยอมทานนมด้วย แม่ต้องรีบกลับมาให้นมเอง เป็นห่วงว่าถ้าหมดช่วงลาคลอดแล้วเค้าจะอยู่ได้หรือเปล่า ใครมีประสบการณ์รบกวนช่วยแชร์ด้วยนะคะ

1 Trả lời

ลูกคนแรกเนาก็เป็นค่ะ ก็ต้องอดทนค่ะ จนกว่าเค้าจะเข้าใจว่าเราไปแล่วจะกลับมาหาเค้าแน่นอน