ท้อง 18W มีผื่นแดง

อยากให้แม่ๆช่วยแชร์ ประสบการณ์หน่อยคะ ตอนนี้ท้อง 18w เริ่มมีอาการเท้าบวม มีผื่นแดงที่ท้อง ที่แขน ที่ขา อยากทราบว่าอาการแบบนี้ปกติ มั๊ยคะ

ท้อง 18W มีผื่นแดง

เป็นเหมือนกันค่ะ มีผื่นคันตามแขนแล้วก็นิ้วมือ 17w

ปรึกษาหมอดูค่ะ บ้านนี้ทานยาแก้แพ้และทาคาลาไม