สอบถาม​เรื่อง​รูป​อัลต้าซาวด์หน่อยค่ะ

อยากให้แม่ๆช่วยวิเคราะห์​ว่ารูปอัลต้าซาวด์ดูยังไงคะ​ ใครรู้ช่วยบอกให้รู้ทีค่ะ​ มองรูปไม่เป็นค่ะ​ ซาวด์ครั้งแรกค่ะ​ หมอรีบไม่ได้บอกอะไรมากค่ะบอกแค่ว่าเด็กปกติดี​ ขอบคุณ​ล่วงหน้าค่ะ?

สอบถาม​เรื่อง​รูป​อัลต้าซาวด์หน่อยค่ะ
1 Trả lời

เป็นรูปส่วนหัว กับตัวน้องค่ะ

5y trước

อ๋อ​ ค่ะ😊 ขอบคุณ​ค่ะแม่🙏