เพศของลูก

อยากให้แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์มา หมอบอกว่า น่าจะได้ลูกสาว มีโอกาสกี่% ค่ะ ที่จะได้ลูดสาว คำว่า"น่าจะ" มีแม่คนไหนที่หมอบอกว่าน่าจะได้ลูกสาว แล้วได้ลูกสาวจริงๆมั้ยค่ะ

ก็มีโอกาสได้ลูกสาวมากกว่าลูกชายไง

คุณแม่อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ