30วีค4วันอยากทราบเพศน้องอะไร

อยากให้แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้องเพศอะไร ไปซาวด์รอบแรกหมอคาดเดาว่าน่าจะผู้ชายไปรอบสองหมอบอกแค่ว่าน้องกลับหัวแล้ว อยากมั่นใจว่าน้องเพศอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30วีค4วันอยากทราบเพศน้องอะไร
1 Trả lời

ชาย