ตั้งชื่อลูก

อยากให้แม่ๆช่วยกันตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ เอาทั้งชื่อจริงชื่อเล่นเลย ตอนนี้มีในใจคือ ซันนี่กับมาดา ส่วนชื่อจริงมีในใจคืออาภัสรา กับ อภัศรา #น้องผู้หญิงค่ะ #ชื่อไม่คล้องจองพ่อแม่แต่อย่างใดเลย55555 (แม่:สุวภัทร ,พ่อ:ธนบดี)รวมกันยากพอตัวเลย

1 Trả lời

ชื่อน้องมาดา เป็นได้ทั้งชื่อจริงและชื่อเล่นได้เลยนะคะ ไพเราะดีค่ะ