อยากให้แม่ๆแนะนำเก้าอี้ทานข้าวเด็ก

อยากให้แม่ๆ แนะนำเก้าอี้ทานข้าวเด็กหน่อยค่ะแบบไหนดี ลูกจะเริ่มมื้อแรกแล้ว แม่ตื่นเต้นมาก ต้องเตรียมซื้ออุปกรณ์สำหรับทานข้าว😆😆 #ทีมกรกฎคม66 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซื้อเก้าอี้ทานข้าวเด็กเลยดีกว่าค่ะ ทำความสะอาดง่ายค่ะ

บ้านจับนอนบนขาแม่เลยคะ กินง่ายรวดเร็ว555

ที่บ้านใช้แบบนี้ค่าากะทัดรัดดี

แม่บ้านนี้จับใส่รถกินเลยคะ