ทำงานยันวันคลอด

อยากให้แม่ๆ มาแชร์ประสบการณ์ทำงานจนถึงวันคลอดหน่อยค่ะ ว่าเป็นยังไง มันเสี่ยงมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ จะอ่านทุกคอมเม้นเลยค่ะ 💕🫄

ทำทุกวันค่ะ เสี่ยงคลอดก่อน ไปหาหมอก็โดนดุตลอดว่าอยากคลอดก่อนหรอ แต่ก็รอจนนัดคลอดได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายของแม่แต่ละคนด้วยค่ะ และรูปแบบงานค่ะ

ทำได้ค่ะเเต่ต้องดูที่สุขภาพของตุณเเม่ด้วยนะคะถ้างานไม่หนักไม่เป็นไรค่ะ