ตั้งชื่อ

อยากให้แม่ๆ ทั้งหลายช่วยตั้งชื่อให้หน่อยคะ พี่ชายชื่อกรณ์ ส่วนน้องเป็น ผญ.จะชื่อไรดีคะ แม่คิดไม่ออก

กั้ง คะ ลูกสาวบ้านนี้ชื่อกั้ง กำลังมีอีกคน กำลังตัดสินใจอยู่ว่าเอาชื่อไหนดี แกงส้ม กระเพรา ก้ามปู

เกว , กวาง , แก้ม , กิ๊บ , กิ๊ก เผื่อชอบคร้า😅😅

เกี๊ยวซ่า.กิ้กกี๋.กอดรัก.คะน่ารักดี

มิลิน ค่ะ บ้านนี้พ่อตั้งให้พริกแกง

กอแก้ว,เกลว,เกรซ,กุ้งกิ้ง,ออแกน 😄😄

กรีน,ก้านแก้ว,กิ๊ฟเก๋,เกรซ,เกล้า

กิ่ง แก้ว ก้อย กัน กุ้ง กลอย กุ๊ก

ก้อย กีต้าร์ กัณ กานต์ กิ๊บ

กานต์ แก้ว กิ่ง เกรซ แกรน

กร กับ กานต์ค่ะ น่ารักดี