ช่วยแนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะ

อยากให้แม่ๆ ช่วยแนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะ ฉี่ไม่เล็ด อึไม่เล็ด ซึบซับดี ไซส์ปกติ หรือต้องบวกลบไซส์ช่วยบอกด้วยนะคะ ตอนนี้ใช้มามี่สีทองอยู่ค่ะ อยากลองยี่ห้ออื่นๆ บ้าง แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ฮักกี้ soft&slim กับมามี่ฟ้าค่ะ ดีงามทั้งคู่ มามี่ใส่กลางคืนคือเริศ! แห้งสนิทจุได้เยอะ ลูกเราฉี่กลางคืนเยอะตื่นเช้ามาอึแถมอีก ใส่ทุ่มตื่น 8 โมงเอาอยู่ค่ะ ฮักกี้ราคาโอเคสั่งในช้อปปี้ตกห่อ 309 ใส่ตอนเช้าเหมาะขอบสูงกระชับขาไม่ค่อยเล็ด นุ่มด้วยจ้า