ครีมทาท้องแตก ท้องลาย

อยากให้แม่ๆ แนะนำครีมแก้ท้องแตก ท้องลายใหทีค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ ได้ 32 wk แล้วจ้า คันท้องมากๆ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะ

หลังอาบน้ำใช้เบบี้ออย ทิ้งไว้สักพักต่อด้วยครีมของกิฟฟารีนสำหรับท้องลายค่ะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ บำรุงเช้า-ก่อนนอน

เราใช้โลชั่นยี่ห้อยางนาค่ะแม่ ท้องแรกลายหนักมาก พอท้องสองซื้อมาทา รอยเก่าจางลงมาก แถมไม่มีรอยใหม่เพิ่มด้วยจ้า

บ้านนี้ใช้แต่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น agrilife ทั้ง 2 ท้อง ใช่ได้ตั้งแต่หมักผม บำรุงหน้า ทาท้อง นวดขา ไม่มีแตกไม่มีลายค่ะ

แม่ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรนะคะ ไม่ได้ขายด้วยแม่ใช้ได้ผลดี เลยอยากแนะนำแม่ๆท่านอื่นจ้า

5y trước

ครีมน้ำมันมะพร้าวค่ะแม่ ยี่ห้อ ยางนา

หาซื้อได้ที่วัตสันหรือร้านขายยาค่ะ

5y trước

หลอดเล็ก

น้ำมันมะกอกเลยจ้า ธรรมชาติดี

แพงหน่อยแต้ดีคะ

4y trước

หาซื้อที่ไหนคะ

.