แม่ๆบ้านไหนมีเมนูแนะนำเด็ก9เดือนบ้างมั้ยคะ

อยากให้แม่ไปแนะนำอาหารเด็ก9เดือนค่ะ น้องไม่ชอบทานข้าวเละแบบโจ้ก น้องชอบให้มีเนื้อสัมผัส แม่ๆแนะนำเมนูให้น้อง9เดือนหน่อยนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

แม่ๆบ้านไหนมีเมนูแนะนำเด็ก9เดือนบ้างมั้ยคะ

ลองเป็นมักกะโรนี หรือพาสต้า รูปต่างๆ เปลี่ยนรูปแบบผักจากเดิมๆ ให้ดูน่าทาน เรียกความสนใจคะ ลองทำเป็นแพนเค้ก หรือ แบบโทสต์ก็ดีนะคะ และถ้าคุณแม่ไม่กลัวเสียเวลา ให้น้องตักทานเอง แบบไม่ต้องกลัวเลอะ จะช่วยเรื่องพัฒนาการน้องด้วยคะ

เมนูเส้น หรือให้ทานข้าวสวยแบบหยิบทานเองนะคะ อาจจะคลุกปลาหยอง หรือข้าวเหนียวค่ะ เด็กๆชอบมาก แต่แม่ไม่ต้องปั้นให้น้องหยิบเองเลยค่ะ จะได้ฝึกสัมผัส กล้ามเนื้อด้วย

ลองนิ่งผักให้นิ่มที่สุดนะคับดูคับเผื่อกินได้คับ เพราะเด็กไม่เหมือนกันน้องอยากจะชอบเคี้ยวแล้ว

ลูกสาวก้ชอบทำปากแบบนี้เหมือนกันเลยอ้ะ🥰🥰 ยิ่งเวลาบอกให้มองกล้อง😁

ลองเข้ากลุ่มศึกษาอาหาร BLW ค่ะ น้องอาจจะชอบแบบนั้น

ข้าว ตับไก่ แซลมอน ผักบุ้ง แครอท ฝักทอง ผักโขม ค่ะ

ตามเพจ โบนัส ครับผม เลยค่ะแม่ เมนูน่ากินมากกกกก

google ดูเลยแม่ เยอะอยู่ค่ะ เมนูอาหารเด็ก