กินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูก

อยากให้แม่แม่แนะนำอาหารเพิ่มหน่อยค่ะ ปกติก็กินไข่2ฟองต่อวัน บวกอาหารอื่นด้วย อยากให้แม่แนะนำอาหารเพิ่มหน่อยค่ะ

กล้วยน้ำว้า ไข่วัน2ฟอง นมดีน่าเพราะมีฟอเลชสูงบ้านนี้กินวัน3กล่องค่ะ ถ้าไตรมาสแรกต่อไห้น้ำหนักเพิ่มก้ม่ไช่น้ำหนักน้องค่ะ สี่เดือนขึ้นไปน้องถึงจะดึงดูดสารอาหารจากแม่ อันนี้หมอบอกมาค่ะ😊เลยบอกต่อจร้

อกไก่ เนื้อปลาค่ะ ซาวด์ตอน 32+4 นน.2,260g ค่ะ น้ำหนักไม่ลงแม่ด้วยนะคะ ตอนนี้8 เดือนกว่า น้ำหนักน้อยกว่าก่อนท้องด้วยค่ะ แต่ลูกน้ำหนักดีค่ะ

ฟักทอง มันม่วง แครอท และโปรตีนจากถั่ว , ปลา ผลไม้ทานหลากหลายได้เลยจ๊ะ แต่ระวังที่หวานๆ นะจ๊ะ ทานแบ่งมื้อย่อยๆต่อวัน 5-6 มื้อจ๊ะแม่

กล้วยน้ำว้าค่ะ บ้านนี้กินวันล่ะ4-5ลูก กินไป1อาทิตย์ จาก2072กรัม ขึ้นมา2929กรัมเลยจ้า

เรากินไข่กับกล้วยหอมคะ ท้องเราเล็กแต่หมอบอกลูกน้ำหนักดีมาก

กล้วย น้ำเต้าหู้คะ วันละสองถุง แบบหวานน้อยนะคะ

กินนมแล้วก็กล้วย แล้วก็ไข่ต้มค่ะ ค่ะช่วยได้

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ เนื้อ นม ไข่ กล้วยค่ะ

หมอเราเเนะนำ ไข่ต้มโดยเฉพาะไข่ขาว

บ้านนี้เสริมแบลนคะนนลงลูกจริงๆคะ