ผ่าคลอด+ทำหมัน

อยากให้แม่เล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ🙏ว่า ตอนผ่าท้องเค้าทำหมันพร้อมกันเลยไหมคะหรืออะไรยังไง? แล้ววางยาสบหรือแค่บล็อคหลังอย่างเดียว ช่วยเล่าหน่อยค่ะ ตื่นเต้นเพราะไม่รู้ว่าต้องเจอกับอะไรบ้าง😅(ท้องสองอยากทำหมัน)

1 Trả lời

เราผ่าคลอดค่ะคนแรกเค้าไม่ได้ทำหมันเลยนะค่ะเราพักพื้นเสร็จจะมีหมอรึพยาบาลมาถามว่าจะทำหมันรึฝังเข็มรึป่าวค่ะถามทำคุณหมอจะทำให้ค่ะส่วนเรื่องบล็อคหลังรึวางยาสลปของเราตอนแรกก็คลอดธรรมดาก่อนค่ะพอคลอดไปคลอดมาเด็กไม่ยอมออกก็ผ่าค่ะเค้าบล็อกหลังก่อนแต่ไม่ได้ผลยาไม่ชาถึงท้องสรุปก็โดนวางยาสลปค่ะ