ของเตรียมคลอด

อยากให้แนะนำเครื่องปั้มนมราคาไม่แพงมาก แต่คุณภาพดี ใช้งานได้นานหน่อยค่ะ ท้องแรกนะคะ

1 Trả lời

แนะนำซื้อมือสอง ของ มาลิช ค่ะ ใช้ดีมากกกกกกกกกกก มี 2 มอเตอร์ แยกปั๊มได้ ซ้าย ขวา แรงดี ไม่มีตก มือสอง ราคา 2000-3000฿ มือหนึ่งราคาค่อนข้างสูงค่ะ แต่ถ้าอยากได้มือหนึ่งแนะนำ Rupex ปั๊มคู่ไฟฟ้าค่ะ ใช้ดี 1690฿ แต่ เราชอบมาลิชมากกว่า ขอแนะนำกลุ่มที่เราไปสอยมา แนะนำให้ซื้อผ่านแอดมินค่ะ