ช่วยยืนยันอีก1เสียง

อยากให้เเม่ๆยืนยันคะว่าคนท้องก็เป็นตกขาวได้ สามีว่าเราไปเอากับคนอื่นเบื่อนิสัยไม่รู้จักโต😢

เป็นกันทุกคนค่ะแม่ สามีควรศึกษาข้อมูลมากกว่านี้นะคะ จะได้ไม่เข้าใจผิดแล้วทาหาเรื่องทะเลาะให้แม่ต้องเครียด เดี๋ยวมีผลกระทบต่อลูก