ตั้งครรภ์

อยากให้อ่านให้จบคะ แม่ๆแบบนี้ท้องไหมคะ แม่ๆคงจะเบื่อคำถามนี้ เราตรวจตั้งครรภ์ก่อน ปจด. มา1วันคือวันที่17สค.62ขึ้น2ขีดจางๆเราก็ดีใจคิดว่าท้องแล้ว ปรากฎว่าวันนี้ 18สค.62 ปจด. มาคะ ไม่รุ้ว่าเป็นอะไรทำไมผลลวงได้ ทั้งที่พึ่งซื้อที่ตรวจมาและทำตามขั้นตอนทุกอย่าง

ตั้งครรภ์
1 Trả lời

ก่อนอื่นเลย 1. คุณแม่อ่านผลภายใน 5-10 นาทีตามที่ข้างกล่องระบุไว้ใช่มั้ยคะ 2. ขีดจางๆบางทีอาจไม่ชัวร์ค่ะคุณแม่ เราเห็นมาหลายคนแล้ว ถ้าขีดเข้มชัดจะชัวร์ที่สุดค่ะ 3. เพื่อเมคชัวร์ ซื้อที่ตรวจหลายๆอันและหลายยี่ห้อค่ะ 4. เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวน้องก็มานะคะ^^❤

5y trước

❤❤