กระตุ้นเองยังไงดี

อยากให้ออกมาแล้วค่ะ55 หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนอยู่เลย จะมีวิธีไหนกระตุ้นเองได้บ้างคะ ไม่อยากโดนหมอกระตุ้น #ท้องแรกคะ #ทีมมกกรา66

กระตุ้นเองยังไงดี

บ้านนี้ทำทุกอย่างเลยค่ะที่ว่าช่วยให้คลอด ขาดแค่พ่อตาม ตรวจปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่วันที่3 มีแต่เจ็บเตือน มูกใสก็ไม่เห็นสักนิด อ้อนวอนหมอกระตุ้นหมอก็ไม่กระตุ้นสงสัยเขิน(หมอผู้ชาย) หมอนัดให้ยาเร่งคลอดวันที่17นี้แล้วค่ะ ได้แต่ภาวนาให้น้องออกมาก่อนถึงวัน คนเคยโดนเร่งคลอดจะเข้าใจ🤣

บ้านนี้ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนเลย มีแค่หน่วงๆท้องจี๊ดๆท้อง กับเจ็บช่วงล่างแค่นั้น ท้องไม่เคยได้ปวดกับเค้าเลย แท่พร้อมคลอดมากแต่ลูกน่าจะยังไม่พร้อมออก

บ้านนี้ให้คุณพ่อไปตามคะก่อนวันไปตรวจตามนัด40วีค และก็คลอดวันนั้นเลยคะหมอบอกเปิด3เซนให้แอดมิท โดนยาเร่งคลอด4โมงเย็นกว่าๆ คลอดน้องอีกที6โมง55คะ

ทางนี่38+3 เปิด3เซน ตั้งแต่วันอาทิตย์ ตอนนี้เงียบกริ้บ หมอตรวจภายในแล้ว มีแค่มูกไหลมาตั้งแต่วันจันทร์ จนวันนี้ ก้อไม่มีอาการใดๆ

2y trước

เดียวน้องคงอยากออกเองค่ะแม่55 บ้านนี้อยากให้ออกแล้วอึดอัดมาก

คุณแม่ลองลุกเดินสัก30นาทีแล้วกลับมานั่งถ้าผีเสื้ออิก20-30นาทีดูค่ะ พี่สะไภ้บ้านนี้ทำแบบนี้วนๆไปอิกวันคลอดเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้ทำมาสองวันแล้วม่มีวี่เเววเรยคะ

บ้านนี้ถึกสุดๆค่ะ ทั้งพ่อตาม ทั้งเดินทั้งนั่งท่าผีเสื้อ ยังไม่คิดจะมาเลยค่ะ🤣 39 วีค 3dแล้วค่ะ เงียบกริ้ป

บ้านนี้คุณพ่อเขาเป็นคนไปตามคะ พอเช้าอีกวันก็มีมูกเลือดไปหาคุณหมอปากมดลูกเปิด3เซนน้องก็คลอดเลยจ้า

บ้านนี้ 39+3 แล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสัปปะรดก็แล้ว เหลือแค่พ่อไปตามค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค้ะแม่บ้านนี้กินสัปประรดกะนั่งท่าผีเสื้อม่มีวี่เเววเลย

โดนหมอตรวจปากมดลูกไป ยังไม่เปิดเหมือนกันเลยแม่ อยากให้เปิดเหมือนกันเลย🥲

2y trước

แอบกลัวโดนกระตุ้นนะคะ😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยนัดผ่าวันอาทิตย์วันนี้ไปตรวจโควิดเตรียมแอดมินพรุ่งนี้เย็น