อยากให้ลูกเก่งภาษาอังกฤษ

อยากให้ลูกเก่งภาษาค่ะ เราควรเริ่มสอนเขาตั้งแต่อายุเท่าไหร่คะ ตอนนี้น้อง3เดือนจะ4เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ให้น้องฟังการ์ตูน นิทาน แล้วพ่อกับแม่ต้องพูดภาษากับเขาด้วยค่ะ