ลูก2เดือน แต่นอน5ทุ่เที่ยงคืนทุกวันเลย กลางวันก็ไม่ค่อยนอนอยากให้นอนเร็วๆมีวิธีไหมค่ะ

อยากให้ลูกนอนไวไวต้องทำยังไงค่ะ

1 Trả lời

ทำสถานการณ์ห้องนอนให้น่านอน ปิดไฟ เปิดโคมไฟเล็ก ปิดทีวี งดเสียงรบกวนทุกชนิด พ่อแม่เข้านอนพร้อมลูก